Dạy kèm thiết kế web bằng wordpress

Dạy kèm thiết kế web bằng wordpress

các bạn muốn tự tay thiết kế một website cho mình? anh chị không biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy tham gia khóa Dạy kèm thiết kế web bằng wordpress tư gia của chúng tôi. cam kết anh chị sẽ tự tay tạo được cho chính bạn những website đầy đủ tính năng cho riêng cá nhân, cho Dịch vụ anh chị.

Dạy kèm thiết kế web bằng wordpress sẽ giúp cho các bạn khắc phục được những vấn đề khó khăn trong việc kinh doanh là truyền tải thông điệp cho khách hàng. Theo thống kê thì hơn 70% dân số Việt Nam sử dụng mạng internet mỗi ngày, việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh để lướt truy cập mạng dần trở thành thói quen. vì đó Internet là một tiềm năng lớn về khách hàng cũng như thông tin cần thiết, vậy vì sao bạn chưa tự thiết kế cho bản thân 1 website thay vì tốn chi phí từ 5 đến vài chục triệu đồng để tìm kiếm người thiết kế. Tất cả sẽ có trong khóa gia sư Dạy kèm thiết kế web bằng wordpress Hcm của công ty chúng tôi.

Thiết kế trang web có lợi ích gì? Dưới đây là các lợi ích mà trang web mang đến cho các bạn:

– Internet bây giờ là nguồn dẫn tốt nhất để đưa khách hàng lại gần anh chị hơn.
– anh chị không cần tốn hàng chục triệu để tìm kiếm mặt bằng hay xây dựng cửa hàng hoành tráng mà vẫn có thể trưng bày sản phẩm, Dịch vụ cung cấp sản phẩm & Dịch vụ đến người tiêu dùng. Đã có rất nhiều Dịch vụ kinh doanh bằng hình thức này, họ chỉ việc ngồi tư gia quản lý website và chuyển sản phẩm cho khách hàng.
– Khách hàng có khả năng truy cập tìm thông số sản phẩm của bạn bất cứ lúc nào, ngay cả khi đi ngủ anh chị cũng có thể nhận được đơn hàng.
– các số liệu & cập Nhật về sản phẩm luôn sẵn sàng, anh chị chưa phải mất thời gian lặp đi lặp lại các lời cung cấp chưa đầy đủ về sản phẩm lúc bán hàng trực tiếp mà khách hàng cũng sẽ rất tin tưởng vì họ có thể thuê biết Dịch vụ & sản phẩm thật kỹ trước lúc quyết định mua hàng.
– bởi tính chất công việc nên khách hàng thường kiếm đến xu thế ngồi ” tận nhà ” đi chợ rất tiện dụng & website luôn là cửa hàng họ nguyện vọng.
vì sao phải thiết kế web bằng wordpress:

không phải tự nhiên mà thiết kế trang web bằng wordpress lại được ưa chuộng đến như vậy. Vì nó mang lại cho bạn những lợi ích mà mình nghĩ hạn chế nơi nào khá, giỏi hơn được nữa.

Hoàn toàn miễn phí: Thay vì phải tốn chi phí cho một trang web thì wordpress cung cấp không thu phí cho chúng ta. các bạn chỉ việc lên trang chủ của wordpress tải mã nguồn về & tự do sử dụng.
nhanh chóng thao tác & sử dụng: Đừng nghĩ những gì miễn phí là không giỏi nhé, với WordPress thì luôn hướng đến người dùng, vì vậy wordpress có sẵn giao diện thân thiện, có thể sử dụng những chức năng rất nhanh chóng, cập Nhật rất đơn giản. Việc chỉnh sửa bố cục, màu sắc, kiểu chữ trang web chỉ bằng một cú click.
Giao diện đẹp đa dạng: Giao diện website được xem là bộ mặt của Công ty, với các trang web có giao diện đẹp, bố cục hài hòa sẽ chiếm được thiện cảm với người dùng hơn. WordPress cung cấp cho các bạn 1 kho giao diện phong phú đa dạng về ngành nghề & hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn nguyện vọng trang web có nhiều tính năng hơn thì bạn có thể tìm kiếm mua những giao diện trả phí chỉ từ 30$ -100$.

Hộ trợ những công cụ SEO: Việc Seo trang web là đều cần thiết khi đã sở hữu trang web & wordpress được xem là mã nguồn bổ trợ trang web lên top Google dễ dàng vì nó cung cấp cho ta các công cụ tối ưu website. bạn có thể tham khảo dịch khóa hướng dẫn seo website tận nhà của công ty chúng tôi để tháu hiểu rõ hơn.
Điều mà bản thân thật sự rất thích tại wordress là tích hợp hiển thị web trên mobile bằng reponsive: Đây thật sự là một thuận lợi bổ trợ các bạn chưa phải mất khung giờ xây dựng thêm các giao diện để đang thị trên mobile mà vẫn đáp ứng chất lượng mong muốn mua sắm cho khách hàng lúc sử dụng mobile “đi chợ”.
dạy kèm gia sư thiết kế web bằng wordpress tư gia có gì khác biệt.

Tiết kiệm chi phí cho việc thiết kế & quản lý website
Tiết kiệm & chủ động được khung giờ, vì chúng tôi sẽ về tại nhà các bạn để dạy.
Tự chính bạn làm được nhiều trang web theo ý mong muốn: du lịch, shop online, game, truyện…
Với việc cầm tay chỉ việc, anh chị được thực hành 100% để có tay nghề cứng cáp & bổ trợ kiến thức ngay lúc có thắc mắc.
bạn tự tay chỉnh sửa giao diện, cài đặt các plugin cần thiết cho SEO.
không hướng dẫn nhiều lý thuyết mà tập chung vào các phần chính.
Được giảng dạy nhưng thủ thuật quản lý nhanh mà công ty chúng tôi đã tích lũy được.
Đối tượng học gia sư thiết kế web bằng wordpress:

học trò, S.Viên
Doanh nhân
Nhân viên kinh doanh

Chủ doanh nghiệp nhỏ
Người có ý nhu cầu kinh doanh online
Nhân viên SEO
……
Dù anh chị là ai, nếu bạn có mong muốn học thiết kế website hoặc có những thắc mắc liên quan đến WordPress hãy liên hệ Văn phòng Seo website Tp.Hcm, chúng tôi cam kết hỗ trợ tuyệt đối cho bạn.