Dạy kèm học sinh trường quốc tế

Tập thể gia sư Dạy kèm học sinh trường quốc tế tại Công ty Thiên Phúc là những giáo viên và sinh viên giàu đi dạy nhiều năm. công ty chúng tôi sử dụng chương trình dạy tiêu chuẩn quốc tế, những nguồn tư liệu & phần mềm giáo dục. các gia sư công ty chúng tôi được trang bị hoàn thiện vốn chương trình hổ trợ học viên những thói quen học tập cần thiết để trở thành những cá nhân thành công trong tương lai. tập thể gia sư chúng tôi là tập hợp những giảng viên hiện hướng dẫn ở những trường quốc tế & những SV khá, giỏi tại những trường Đ.Học quốc tế, họ đã quá quen thuộc với môi trường quốc tế nên rất biết những vấn đề đặc biệt mà học viên học sinh Việt Nam phải đối mặt khi cùng lúc vừa học ngôn ngữ nước ngoài, vừa học các chương trình mới.
Các giáo viên dạy kèm học sinh trường quốc tế ở trung tâm công ty chúng tôi đều có các chứng chỉ, bằng cấp trong lĩnh vực mà họ kèm. Họ đã có bề dày kinh nghiệm kèm bằng anh văn ở những trường quốc tế tại VN cũng như trên thế giới. Bài giảng của những gia sư chúng tôi luôn được chuẩn bị kỹ càng, nhằm tạo điều kiện cho những học viên VN nắm rõ chương trình học của quốc tế một cách trọn vẹn nhất.

Dạy kèm học sinh trường quốc tế, công ty chúng tôi bao gồm những thầy cô và SV được xét tuyển một cách cẩn thận & nghiêm túc, phải hội đủ các yếu tố chuyên môn học & tháu hiểu quan tâm, tận tình với học sinh. Đội ngũ gia sư công ty chúng tôi luôn tháu hiểu rằng trong thời đại kỹ thuật số phát triển như bây giờ, mỗi học sinh đều có thể học tập riêng biệt, cần đòi hỏi sự quan tâm, tận tình và kiên trì của gia sư. các dạy kèm dạy kèm học trò trường quốc tế chúng tôi luôn mang triết lý “học bằng thực hành” đến từng học viên & giảng dạy bằng nhiều phương tiện nghe nhìn để cung ứng được các mong muốn cao nhất trong xã hội. Mục tiêu của Đội ngũ dạy kèm dạy kèm học viên trường quốc tế là khơi dậy tiềm năng của từng cá nhân học sinh mà chính bạn trực tiếp kèm.